โรงเรียนจ่าอากาศ jobmono.com หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน ประกาศงานฟรี ฝากประวัติ งานราชการ สมัครสอบ เปิดรับสมัครงาน ข่าวสมัครงาน

โรงเรียนจ่าอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ เปิดรับสมัครเป็นนักเรียนจ่าอากาศ

13:50:49   24-11-2016    1950 ครั้ง     - ข่าวสาร งานราชการ สมัครสอบ ต้องที่ - JOBMONO.COM
โรงเรียนจ่าอากาศ jobmono.com หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน ประกาศงานฟรี ฝากประวัติ งานราชการ สมัครสอบ เปิดรับสมัครงาน ข่าวสมัครงาน โรงเรียนจ่าอากาศ jobmono.com หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน ประกาศงานฟรี ฝากประวัติ งานราชการ สมัครสอบ เปิดรับสมัครงาน ข่าวสมัครงาน

โรงเรียนจ่าอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ  เปิดรับสมัครเป็นนักเรียนจ่าอากาศ  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 - 31 มกราคม 2559 ที่เว็บไซต์ 

 

โรงเรียนจ่าอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ เป็นสถาบันหลักขั้นต้นของกองทัพอากาศที่ผลิตนายทหารชั้นประทวนให้กับส่วนราชการต่างๆ ของกองทัพอากาศ ภารกิจที่โรงเรียนจ่าอากาศรับผิดชอบคือมีหน้าที่ให้การศึกษาด้านวิชาการ วิชาทหาร ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ตลอดจนปกครองดูแลผู้เข้ารับการศึกษาให้มีระเบียบวินัย มีคุณธรรมและจริยธรรมที่ดีงาม มีความเข้มแข็ง อดทน มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ ในสาขาวิชาต่างๆ มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เหมาะสมที่จะได้รับการแต่งตั้งยศเป็นนายทหารชั้นประทวนที่มีประสิทธิภาพ และเป็นกำลังสำคัญของกองทัพอากาศ

 

ตำแหน่งที่รับสมัคร

1. ตำแหน่งนักเรียนจ่าอากาศ  ( ศึกษาจบบรรจุ )

 

 

การรับสมัคร

     รับสมัครทางอินเทอร์เน็ตที่เว็บไซต์ http://www.atts.ac.th/ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 - 31 มกราคม 2559 

ตัวอย่างเอกสารประกอบการรับสมัคร


รายละเอียดเพิ่มเติม
     ดาวโหลดเอกสาร คลิก !!
กดติดตามรับข่าวสารงานดีๆ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆ ที่นี้
ดูทั้งหมด